อยากไห้แอดมินหากิจกรรมเรียกคนมาเล่นเยอะๆ

8 posts / 0 new
กระทู้ล่าสุด
arm11111
อยากไห้แอดมินหากิจกรรมเรียกคนมาเล่นเยอะๆ

กิจกรรมอะไรก็ได้ปล่อยมอนเก็บเวลที่ทราย มอนเอลล์ มอนแดง หรือไม่ก็ไห้บอส 7 8 9 หรือบอสลิงแลป61 เกิดก็ได้ เพราะตอนนี้ของก็ฟลูๆกันหมดแล้วไม่รู้จะทำไรแล้วอะคับหาอะไรใหม่ๆมาบ้างก็ดีเพราะส่วนใหญ่ตอนนี้ก็วอเสร็จแยกย้ายละก็ไม่รู้จะทำอะไรกันต่อแล้วงะยังไงก็เอาไปพิจารณาหน่อยละกันคับแอดมินผมแค่เสนอเฉยๆนะ อยากไห้มีอะไรทำกันมากกว่าวอ เอาบอสอิลันตัวเดิมๆ พอวอหรือเอาบอสเสร็จก็แยกย้ายกัน อะ แหะๆ

triple
เห็นด้วย ๆ

ใช่ครับ พอวอ กะบอสอิลันเสร็จก็ไม่รู้ทำไรต่อดี ลงโฮ บางที่ก้เบื่อ จะฟามก้ไม่มีที่จะเก็บเอมละฮะๆๆ อยากให้มีอะไรที่มันดึงดุดให้อยากเล่นมากกว่านี้อ่าครับ เช่นอาวุธที่แรงขึ้นหาได้จากบอสที่เอาออกอะครับ อิอิ

admin
รูปภาพของ admin
ผมคิดว่าการเข้าไปยุ่งกับเกมมา

ผมคิดว่าการเข้าไปยุ่งกับเกมมากเกินไป ทำให้เกิดปัญหามากกว่านะครับ

บอสมันก็มีเกิดเรื่อยๆตามแมพอยู่แล้ว

ส่วนบอสที่เอาออก เพราะตัวอาวุธมันทำให้ค่อนข้างเกิดความใด้เปรียบเสียเปรียบ สำหรับคนที่ ล่าใด้ กับไม่ได้ ผมเลยเอาออกไปเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในอนาคตน่ะครับ เช่นเดียวกับบอสสามพี่น้อง

Acid
เ็นด้วยกันแอดมินครับ คนเล่นใหม่ ตามคนเก่าทันได้สบาย

อยากมีไรทำ ก็ มาวอ3เผ่าดีกว่า วอเปนชั่วโมง มันดีออก คนก็พอๆกัน 

schatz
ตอนนี้ก็3เผ่าละหายไปไหนกันหมด

ตอนนี้ก็3เผ่าละหายไปไหนกันหมดเอ่ย  เบลกะแอคอ่า

triple
เฮ้อ แอดมินคิดเองเออเองก้ตามนั้น

มันก้ใช่ครับใครที่ล่าได้ก้ได้เปรียบ แต่คิดหน่อยสิครับทำไมเค้าถึฃล่าได้ เพราะคนเยอะเพราะหาของดีๆมาใส่ แล้วของดีๆมันมาจากไหน เสกเองได้หรอ ถ้าไม่เข้าใาเล่นมาวอ มาขุดแร่ มาล่าบอส จะมีของดีๆไหม ความต้องการคืดอยากให้มีอะไรที่ดึงดูดคนเก่าและคนใหม่มาเล่นเยอะๆ เผ่าที่ล่าไม่ได้ก้เสียเปรียบก้ถูกแล้วหนิเพราะคนนมันไม่พอ มึงก้หาคนใาเล่นเยอะๆสิสัส มึงจะให้เผ่าที่มีคนสองคนสุ่กะเผ่าที่มีตี้สองตี้ได้ว่างั้นเถอะ งั้นเผ่า ึงก้โกงสิสัสเอ้ย บอสเกิดคิดว่าเผ่ากุมีปัญญาล่าเผ่าเดียวรึไงมันก้มีโอกาสทุกเผ่า มึงไม่ไหวก้เลิกไปเหอะสัส

triple
พุดแล้วขึ้น

แอดมินก้ลบไอเทมทั้งหมดในเกมออกเรย ถอดชุดวอกันไปเรยสิ วัดกันมี่ทีมเวอร์กสิ ห่าเอ้ย คนเรามันก้อยากเทพอยากชนะกันทั้งนั้นคนอ่อนแอก้อยุ่ยากเปนธรรมดา 

Acid
แล้วแต่ เอาที่สบายใจ

555+