อยากไห้มี Abundance Jade ข้ามเลเวล

7 posts / 0 new
กระทู้ล่าสุด
gtr2558
อยากไห้มี Abundance Jade ข้ามเลเวล

อยากไห้มี Abundance Jade ข้ามเลเวลครับเพื่อที่คนเวลน้อยๆได้ไส่ชุดที่เลเวลสูงการที่ผู่เล่นได้ใส่ชุดเลเวลสูงมันจะทำไห้เขาเวลง่าย เพราะบางทีก้อต้องไปเวลกันเอง2คนเวลน้อยๆ เวลลาแท้งมอนตีแรงๆลำบากมาก ฝากGM พิจารณาด้วยนะครับ ผมคิดว่าท่ามีจะดีมากๆสำหรับคนที่เล่นไหม่

triple
ไม่มีก็ดีแล้วครับ

ที่ไม่มีเจดข้ามเลเวลก็เพื่อความสมดุลของเกมไงครับ ไม่งั้นแอดมินเค้าทำให้มีนานละ เวลยากตรงไหนครับลองถามคนในเผ่าคุณดูสิครับว่า เวล45  แล้วไปเวลที่ไหนต่อ เด๋วเค้าก้แนะนำเอง  และ เวลาเวล EXP x 15 ก็ถือว่าไวแล้วนะครับ สู้ๆ

gtr2558
ชอบฉายเดียวเวลาเวลเลยอยากไห้มีเจ้ดแค่เนีย

แค่เจ็ดข้ามเวลแต่นี้มันคงไม่ทำไห้เสียสมดุลเกมมังครับ ยกตัวอย่างเช่น เซิฟ Winner ที่ตอนนี้ปิดลงไปแล้วยังมี ผู้เล่นเขามีตัวช่วยอย่างเจ็ดข้ามเวลที่สามารถทำไห้เข้ามีกำลังใจเล่น ขอแค่เวล52เขาขอไส่ชุด57ได้แล้ว ผมเชื่อว่าผู้เล่นไหม่ๆไฝฟันได้ไส่ชุดเท่ๆแระถึกพอสามารถ+กับมอนตี้ตบหนักๆเรืองEXP x15 ว่าเยอะก้อเอาเปนปรับเปนธรรมดา ก้อได้ครับ จะได้ไม่ต้องโหดกันมาก ปล.ที่จิงเรืองเลเวลน่ะผมไม่ค่อยจะอะไรมากมายนะครับอยากใส่ชุดถึกๆอยากใช่หอกแรงๆ ที่GMไม่ไก้มีเจ้ดเพราะว่า พวก หุน และ ป้อมซีดของลัน ใช้ประโยชไม่ได้ก้อแค่นั้น อีกอย่างเจ้ดนี้เขาก้อไม่ได้แจกฟรีอยากมีก้อเติมเอา ต่อชิ้นต่อเดือน อย่ามาดาผมนะขอคอมแม้นตอบแบบเบาๆนะอิอิ

Lastz
คนที่เวลจน65 ก็มีเยอะนะ ทำไมเขาเวลได้ ???

แต่ละเผ่าก็มีวิธีเวล สเตปการเวล ลองถามเผ่าคุณดู ว่าต้องเวลยังไงถึงเวลได้ มันไม่ยากหรอกครับ 

triple
เห็นด้วย กะความคิดเห็นข้างบน นะ

เห็นด้วย กะความคิดเห็นข้างบน นะ

ohligz123
65แล้วพูดอะไรก้อได้

65แล้วพูดอะไรก้อได้ เวลไม่มีคนกวนพูดอะไรก้อได้

triple
เริ่ม ดราม่าละ 555

แล้วยังไงหรอครับ ที่ 65  นี่คือผมซื้อเวลเอาหรอ  กว่าจะ 65  ก้ต้องขยันเวล ไม่มีคนกวนคือ ยัง ไงหรอ จะสื่อถึงอะไร จะสื่อว่าคุณกาก ไม่สามารถมา กวนต่างเผ่าเวลได้งั้นหรอ คุณเล่นเผ่าไหนผมไม่รุ้แต่ผมเล่นโคตอนนี้   คุณบอกไม่มีคนกวน คุณก้ไปกวนสิครับ มาบ่นทำไม เผ่าอื่นที่เค้า 65  กันเค้าก้ขยันเวลหาเวลาเวลจนได้อะ  เค้าคุยเรื่องเจดข้ามเลเวลกัน ผิดประเด็นป่าวคุณ เกมนี้มันเกม pvp  ใครแข็งกว่าพวกเยอะกว่าก็ชนะไป ก้ใช่ว่าเผ่าผมจะชนะทั้งวันช่วงที่คนไม่ออนกันก็มีเช่นกลางวันส่วนใหญ่เค้าทำงานกันไม่ได้มีเวลามาเวลมาวอมาไล่ทั้งวันหรอกนะ ถ้าน้อยใจในความกากของตัวเองก้เลิกเล่นเถอะครับ มาบ่นแบบนี้บอกเรยกากมากก 555 แล้วที่สำคัญความคิดเห็นข้างบนผม Lastz  อะเค้าเล่นคนละเผ่ากะผมแน่นอนแต่ความคิดนี้ผมเห็นด้วยกะเค้าก็แค่นั้น ต่างเผ่าเวลไม่เหมือนกันช่วยเหลือกันเองสอนกันเองสิเหอะๆ